Một hành trình nhiều điểm đến – Điều thú vị khi bay cùng American Airlines

American Airlines luôn đặt khách hàng là trọng tâm “You Are Why We Fly”. Điều thú vị khi bay cùng American Airlines, chúng tôi mang đến cho Quý khách nhiều lựa chọn về đường bay, điểm quá cảnh (Nhật Bản– Narita/Haneda, Hàn Quốc – Incheon, Hongkong, Úc – Sydney và Qatar – Doha) và dịch vụ xuyên suốt từ Việt Nam đến Mỹ. Lần này chúng tôi chia sẻ về lợi ích từ chính điểm dừng (transit point/ stopover) đến cho hành khách – Một hành trình nhiều điểm đến .

Một hành trình nhiều điểm đến – Điều thú vị khi bay cùng American Airlines

1. Kết hợp đa dạng các điểm quá cảnh

Chiều đi bạn có thể quá cảnh sân bay này và chiều về quá cảnh tại 1 sân bay khác ở Châu Á/ Châu Úc. Ví dụ chiều đi bạn quá cảnh tại Hàn Quốc và chiều về quá cảnh tại Nhật, hành khách trãi nghiệm 3 nền văn hóa Hàn, Mỹ Nhật trong một hành trình đến Mỹ. Hoặc bạn có thề lựa chọn bay nối chuyến tại Sydney* và chiều về quá cảnh Nhật.
Kết hợp đa dạng các điểm quá cảnh

2. Miễn phí điểm dừng khi bay cùng American Airlines

Chính sách thú vị này cho phép quý khách dừng tại nối chuyến Nhật, Hàn, Hongkong, Sydney 1 ngày 2 ngày hoặc 1 tháng hay 2 tháng mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào về vé miễn là trong thời gian hiệu lực của vé. Điều này cho phép Quý Khách có thêm thời gian trải nghiệm văn hóa đa dạng các nước mà Quý khách yêu thích.

Miễn phí điểm dừng khi bay cùng American Airlines

3. Chủ động lựa chọn thời gian nối chuyến

Đối với quý khách bay quá cảnh tại Nhật có nhiều lựa chọn về thời gian nối chuyến và thành phố nối chuyến từ 1 tiếng đến 14 tiếng để phù hợp với nhu cầu du lịch thêm tại Nhật. ví dụ: chiều đi từ Việt Nam đến Dallas hành khách nối chuyến liên tục lựa chọn chuyến bay hạ cánh tại Nhật lúc 16:00 và khởi hành lại lúc 18:30. Chiều về từ Los Angel – Việt Nam khách muốn tham quan tại Nhật.

Chủ động lựa chọn thời gian nối chuyến

** Có thể lựa chọn chuyến bay đáp sáng sớm tại Haneda lúc 5:00 sáng và khởi hành lại lúc tối muộn để có trọn 1 ngày tham quan.
Lưu ý:
** Khách Việt Nam lựa chọn nối chuyến tại Sydney cần visa transit.
** Khách tham quan Nhật có thể xin on arrival visa tại nhật hoặc xin visa transit Nhật.

Nhiều lựa chọn về đường bay, thời gian nối chuyến


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ American Airlines Việt Nam:

  • Văn phòng Tp. HCM: 028 39 330 330
  • Văn phòng Hà Nội: 024 39 330 330

>>> Xem thêm: 10 mẹo hay tiết kiệm thời gian khi bay cùng American Airlines

Hotline
HG Aviation
Google Map
Liên hệ