Du lịch Singapore

du-lich-singapore-hga

Từ sân bay Changi vào trung tâm Singapore bằng RMT

Từ Terminal 2, bạn có thể bắt bus hoặc MRT để đi vào thành phố. Đến trạm MRT, xếp hàng vô ticket counter để mua thẻ ez-link giá 12$ trong đó có 5$ tiền thẻ và 7$ tiền vé, còn máy bán thẻ tự động chỉ bán được vé theo chặng thôi.

Trạm MRT của Changi là trạm đầu của tuyến East West line (màu xanh lá) nên đảm bảo là ko bị lạc. Khi tàu đến trạm EW4 Tanah Merah thì xuống, di chuyển sang Platform B, tiếp tục đi EW line (hướng về phía Joo Koon) để vào thành phố sau đó tùy hỉ đi về địa phương nào để đón tàu tiếp.

Hướng dẫn đi RMT tại Singapore

MRT của Sing có mấy tuyến cơ bản sau đây:

– East West (EW) – màu xanh lá

– North South (NS) – màu đỏ

– North East (NE) – màu tím

– Circle (CC) – màu cam

Hướng dẫn đi lại thì bạn tham khảo qua trang này. Một dạng bản đồ online chỉ đường ở Singapore. Rất tiện lợi để kiểm tra đường xá và cách đi lại. http://gothere.sg

Khách sạn Singapore

Lưu trú ở Singapore hiện nay khá dễ dàng bởi có nhiều kênh để liên hệ đặt phòng. Một trong những kênh lựa chọn của giới trẻ và dân Bụi là các phòng Hostel dạng ngủ Dorm ra thì cũng có các Apartment do các lưu học sinh ở Singapore cung cấp. Giá cũng hữu nghị và phải chăng. Ưu điểm của dạng này là có phòng riêng, có khu nấu ăn riêng cho gia đình. Thường các đoàn gia đình hay chọn nhà do lưu học sinh cung cấp. Các kênh đặt phòng Online truyền thống mà Tôi Đi luôn tư vấn cho các bạn đó là trang đặt phòng nổi tiếng Agoda, nếu khó khăn vì đặt phòng ở đây thì bạn cũng nên xem qua để biết về Giá Cả các khách sạn trước khi liên hệ đặt phòng trực tiếp.

Điểm thăm quan và cách đi

Các điểm đi ở Singapore đa số là nhân tạo, vì Sing là đất nước nhỏ bé và ít tài nguyên du lịch. Mọi thứ đều phải xây dựng mới. Có một nơi mà bạn không thể bỏ qua khi đi Singapore đó là USS (Universal Studio Singapore). Đây là một điểm vui chơi nổi tiếng và có rất nhiều trò chơi hay. Dưới đây là một số điểm vui chơi đáng đi ở Sing.

Sentosa Island: đến đây bạn sẽ có cơ hội vui chơi tại Universal Studio (giá vé S$68-74), xem nhạc nước (S$10-15), hoặc S.E.A Aquarium (S$28). Ngoài ra bạn cũng được tham quan bức tượng Merlion lớn nhất Sing, tắm biển và mua sắm. Việc di chuyển trong đảo cũng rất thuận tiện với hệ thống xe du lịch vòng quanh đảo và đường tàu trên cao. Chương trình nhạc nước miễn phí diễn ra vào 17h00 & 17h30 mỗi ngày. Cách đi : Đi MRT tới Habourfont MRT NE1, ra khỏi MRT lên tầng 3 Vivo city, L3, có quầy Sentosa: đi Sky Train (giá: 3$SG) đến

    + Universal Studios: 8 Sentosa Gateway (10am – 7pm)

    + Sentosa: 1800 Sentosa (9am – 6.30pm)

Botanic Garden: (đi xe bus: 7,66,67, 75,77,105,106,123,151,153,154, 171,174)

Zoo (tới Ang Mo Kio MRT station, sau đó bắt xe Bus 138 tới thẳng zoo)

Night Safari: (tương tự zoo), cái này ai đi Zoo ở Thái Lan thì không cần vào cũng được.

Jurong Bird park (tới BoonLay MRT station, sau đó bắt bus 194,251 tới Jurong Bird Park)

Snow City (Tới Jurong East MRT station, sau đó bắt bus 335, 66), hoặc đi thẳng bus 66,178,198,335)

S’pore Flyer (tới City Hall MRT station, sau đó đi bộ tới flyer, hoặc đi thẳng xe bus: 106,111,133)

MerlionPark (tới City Hall MRT rồi đi bộ tới).

HGA

Katz hopes to promote the imio as a one-stop shop connecting all of essay writers in https://pro-essay-writer.com/ the innovation taking place at haas with the larger business world.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ