Cơ hội khám phá Istanbul miễn phí

Bằng việc tổ chức tour khám phá thành phố Istanbul thơ mộng và huyền bí cho du khách quốc tế quá cảnh Istabul trong ngày, Turkish Airlines lại một lần nữa đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình so với các hãng hàng không khác trên thế giới và khu vực.

Theo đó hành khách từ Việt Nam đi Châu Âu trên hãng hàng không Turkish Airlines có cơ hội tham gia tour khám phá Istanbul thú vị. Khách hàng có hai lựa chọn, một là nối chuyến ngay đến các thành phố châu Âu hoặc có thể lựa chọn các chuyến bay chuyển tiếp đi Châu Âu sau đó để có thời gian đủ dài để khám phá thành phố Istabul miễn phí.  

Hàng ngày hãng sẽ có 03 chuyến tham quan Istanbul và được thiết kế để du khách dễ dàng gia nhập vào tour này mà không phải bận tâm về chuyện hành lý, về việc giờ bay bị lỡ…

Tùy thuộc vào thời gian nối tiếp chuyến bay của du khách mà tour sẽ được áp dụng theo 3 khung giờ sau 09:00 sáng đến 15h00, tour 2 từ 09h00 đến 18h00 và tour 03 bắt đầu từ 12h00 đến 18h00.

Trong thời điểm này hãng cũng hỗ trợ khách hàng của mình bằng việc tài trợ phí và trợ giúp khách hàng của mình trong thủ tục làm Visa điện tử (e-visa).

Du khách từ Việt Nam có thể sắp xếp hành trình bay của mình để được hưởng quyền lợi tham gia tour khám phá Istanbul.

Bạn có thể truy cập vào website chính thức để biết thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán vé văn phòng đại diện Turkish Airlines tại Việt Nam để biết thêm chi tiết và cách sắp xếp hành trình bay hợp lý nhất.

slider-EU best airilnes-2

Văn phòng Turkish Airlines Việt Nam

Văn phòng tại HCM

Đc: Tòa nhà AB, tầng 8, 76 Lê Lại, quận 1

Tel: (84-8) 39 360 360 – Fax: (84-8) 38 250 260

E-mailsaigon@thy.com.vn

Văn phòng tại Hà Nội

Đc: 47 Phan Chu Trinh, Quận. Hoàn Kiếm

Tel: (84-4) 39 360 360 – FAX:  (84-4) 37 333 337

E-mailhanoi@thy.com.vn

 Thông tin về Turkish Airlines

 Tại Việt Nam, hãng hàng không Turkish Airlines bay vào Việt Nam từ tháng 12/2010 đến nay. Với tần suất bay hàng ngày, hiện hãng có đường bay tới 101 điểm đến tại Châu Âu, Hãng được đánh giá là là hãng hàng không bay tới Châu Âu nhiều nhất về đường bay.

 Turkish Airlines từng nhận giải “Hãng hàng không tốt nhất Nam Âu”. Suốt giai đoạn năm 2010 – 2013, hãng liên tục phát triển về dịch vụ và bảo toàn những ngôi vị từng duy trì trước đó, đồng thời được nhận thêm một số danh hiệu mới như “Hạng phổ thông phục vụ suất ăn tốt nhất”, “Hạng thương gia phục vụ suất ăn tốt nhất”. Riêng năm 2010, hãng còn là một trong ba đơn vị hàng không dẫn đầu châu Âu.

 

Xem thêm

>> Mua vé máy bay đi Los Angeles

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Bangkok

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

>> Mua vé máy bay đi Mỹ

At this stage of the process here’s what you should be thinking about, things https://midnightpapers.com/ to do, etc.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ