Du lịch Đức tiết kiệm một ngày đi lại và chi phí khách sạn bằng tàu đêm

Khoang giường ngủ hạng Nhất

Trên các tuyến tàu của City Night Line hành khách có cơ hội trải nghiệm khoang tàu riêng biệt được trang bị giường ngủ, phòng tắm và WC cho tối đa 3 người (khoang deluxe, hạng Nhất). Ngoài ra, có thể kết hợp 2 khoang lại với nhau cho nhóm 6 người. Hệ thống giảm sốc bằng không khí đảm bảo cho hành khách giấc ngủ êm ái ngay cả khi vận tốc lên tới 200km/h. Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn an toàn hiện đại khác cũng giúp hành khách có chuyến đi trọn vẹn. Hành khách có thể vừa di chuyển vừa tận hưởng không gian riêng tư với các khoang giường đôi cho 2 hoặc 4 người. Trên nhiều tuyến tàu, khoang giường ngủ đặc biệt cũng phục vụ bữa sáng cho khách hàng.

Khoang giường ngủ hạng Hai

Khoang tàu được thiết kế với 6 giường, phòng tắm và phòng vệ sinh. Hành khách còn được cung cấp bữa ăn nhẹ và nước uống cho tới khuya.

Khoang ghế ngồi phổ thông

Với những chiếc ghế được thiết kế có thể ngả ra sau, hành khách cũng có thể tận hưởng một giấc ngủ thoải mái và tràn đầy năng lượng khi rời tàu vào lúc sáng sớm.

Giá vé

Hành khách sử dụng City Night Line cũng được nhận những ưu đãi từ mức giá Sparpreis và Europa-Spezial. Ví dụ, với mức giá chỉ từ 1.372.000 VND bạn có thể du lịch khắp nước Đức hoặc chỉ từ 1.652.000 VND để du lịch châu Âu trên khoang có giường ngủ của City Night Line.

DB-slide-du lich Chau Au tiet kiem

Bad heilbrunn verlag julius klinkhardt und https://ghostwritinghilfe.com/ wetsermann schulbuchverlage, s.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ