Khám phá Istanbul miễn phí thay vì chờ đợi tại sân bay

Hành khách quốc tế đi trên Turkish Airlines từ này sẽ có cơ hội tham gia một tour khám phá Istanbul thú vị thay vì ngồi chờ đợi tại sân bay một cách buồn chán nhiều giờ đồng hồ. Bằng việc tổ chức tour khám phá thành phố Istanbul thơ mộng và huyền bí cho du khách Turkish Airlines lại một lần nữa đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình so với các hãng hàng không khác trên thế giới và khu vực.

Hàng ngày sẽ có 3 chuyến tham quan Istanbul và được thiết kế để du khách dễ dàng gia nhập vào tour này mà không phải bận tâm về chuyện hành lý, về việc giờ bay bị lỡ…

widen-your-world-pr

Tour Istanbul

Tùy thuộc vào thời gian kết nối chuyến bay của du khách mà tour sẽ được áp dụng theo 3 khung giờ sau

09:00 sáng đến 15h00, tour 2 từ 09h00 đến 18h00 và tour 3 bắt đầu từ 12h00 đến 18h00

Một điều không may mắn là những du khách quá cảnh đi trong nội địa sẽ không được tham gia dịch vụ này của hãng Turkish Airlines, tuy nhiên hãng này cũng đưa ra một gợi ý cho đối tượng du khách này bằng cách du khách có thể chọn lựa một hành trình có thời gian quá cảnh dài hơn để có cơ hội tham gia tour khám phá Istanbul trong ngày. Không có bất cứ quy định nào giới hạn cho việc này giữa hai chuyến bay của du khách. Du khách có thể sắp xếp hành trình bay của mình hợp lý hơn giữa giờ hạ cánh và thời gian cất cánh của chuyến bay kế tiệp để được hưởng quyền lợi tham gia tour khám phá Istanbul.

Bạn có thể truy cập vào website chính thức để biết thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán vé văn phòng đại diện Turkish Airlines tại Việt Nam để biết thêm chi tiết và cách sắp xếp hành trình bay hợp lý nhất.

Istanbul-45465354

Văn phòng Turkish Airlines Việt Nam

Tại Tp.HCM

Tòa nhà AB, tầng 8, 76 Lê Lại, quận 1

Tel: (84-8) 39 360 360 – Fax: (84-8) 38 250 260

E-mail: saigon@thy.com.vn

Tại HN

47 Phan Chu Trinh, Quận. Hoàn Kiếm

(84-4) 39 360 360 – FAX:  (84-4) 37 333 337

Emailhanoi@thy.com.vn

Thông tin về Turkish Airlines

 Tại Việt Nam, hãng hàng không Turkish Airlines đã đưa một số chuyến bay vào hoạt động từ tháng 12/2010 đến nay. Với tần suất bay hàng ngày, hiện hãng có đường bay tới 101 điểm đến tại Châu Âu, đây được coi là hãng hàng không mạnh nhất Châu Âu về đường bay.

 Turkish Airlines từng nhận giải “Hãng hàng không tốt nhất Nam Âu”. Suốt giai đoạn năm 2010 – 2013, hãng liên tục phát triển về dịch vụ và bảo toàn những ngôi vị từng duy trì trước đó, đồng thời được nhận thêm một số danh hiệu mới như “Hạng phổ thông phục vụ suất ăn tốt nhất”, “Hạng thương gia phục vụ suất ăn tốt nhất”. Riêng năm 2010, hãng còn là một trong ba đơn vị hàng không dẫn đầu châu Âu. 

 

Xem thêm 

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Bangkok

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

>> Mua vé máy bay đi Mỹ

You get on campus and https://justbuyessay.com/ there is a big group of people following a banking path or a consulting path and it’s very easy to get caught up in that.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ