Lặn lội mua vé máy bay đi London thăm nhà Sherlock Holmes

Viện bảo tàng Sherlock Holmes

Nếu bạn là người yêu thích du lịch và thích các bộ tiểu thuyết trinh tham thì đừng ngại ngần mà mua vé máy bay đi London và tham quan viện bảo tàng Sherlock Holmes.

Sherlock Holmes là một nhân vật hư cấu trong truyện trinh thám của nhà văn Arthur Conan Doyle và ngày nay có lẽ nó gần như trở thành một nhân vật có thật trong mắt những độc giả người Việt Nam.

Nắm bắt được sự tò mò của đọc giả, người Anh đã biến những thứ trong truyện trở thành sự thật và họ đã tạo nên một viện bảo tàng lấy nguyên mẫu của ngôi nhà trọ mà Sherlock Holmes vào năm 1990 và tại số 2216, phố Baker, London.

Ngay trước lối vào nhà có một bức tượng đồng của Sherlock Holmes, còn tại tiền sảnh là tấm bia ghi rõ: Thám tử Sherlock Holmes và bác sĩ Watson – cộng sự của ông sống tại đây từ năm 1881 đến 1904.

sherlock holmes- house

Trải nghiệm và khám phá bên trong ngôi nhà của thám tử lừng danh

Khi du khách đặt chân đến ngôi nhà này, một viên cảnh sát với sắc phục của thời kỳ này sẽ thông báo rằng ngài Sherlock Holmes hiện không có nhà rồi giao cho các thiếu nữ bận những bộ váy áo thời Victoria tiếp đón khách.

sherlock holmes- vat-dung-của-tham-tu

Du khách sẽ phải trả 5 bảng Anh để mua tấm vé thăm viếng nơi ở của nhà thám tử tài ba Sherlock Holmes này. Đây là một căn hộ nhỏ gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách được thiết kế y hệt như trong truyện mà tác giả Arthur Conan Doyle đã mô tả.

Trong phòng có 17 chiếc ghế, trong góc phòng có để các dụng cụ làm phản ứng hóa học trên một cái bàn bị hóa chất ăn mòn, nhưng cuốn sách tra cứu… Thậm chí còn có cả một chiếc giày Ba Tư nhét đầy thuốc lá và cây vĩ cầm quen thuộc của Sherlock Holmes.

Một điều thú vị cho những vị khách mua vé máy bay đi London tới thăm quan nới này là du khách có thể ngồi vào chiếc ghế bành của thám tử Sherlock Holmes, chạm và chơi thử cây vị cầm… tuy nhiên điều ngạc nhiên nhất chính là có rất nhiều lá thư được gửi về địa chỉ ngôi nhà này từ nhiều nước khác nhà chỉ để đề nghị Sherlock Holmes tìm kiếm một đồ vật bị thất lác hay làm sáng tỏ một việc gì đó, và nó vẫn diễn ra cho tới nay.

Những bưu tá địa phương đã không còn bối rối với những lá thư được gửi đến đây xem như là điều hiển nhiên rất bình thường. Thậm chí ban quản lý còn nghĩ sẽ hồi âm lại cho khách hàng với câu trả lời phù hợp nhất.

 Admin HG Aviation

Xem thêm 

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Thái Lan

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

Grundbildung struktur bachelorarbeit medien in pdagogischen studiengngen.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ