Địa điểm du lịch cho du khách mua vé máy bay đi New York

New York là thành phố lớn nhất và đông dân nhất tại Hoa Kỳ. Thành phố hiện đại này là nơi hội tụ của rất nhiều nền văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử và giải trí, tất cả đan xen lẫn nhau và làm nên một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới nên được gọi là “thành phố không bao giờ ngủ”.

Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế.

Bạn hãy đến văn phòng đại diện của American Airlines tại Việt Nam để mua cho gia đình vé máy bay đi New York để thưởng thức “sự hiện đại” và để biết cái gì gọi là thành phố đông dân nhất nước Mỹ. Thành phố có nhiều khu dân cư và danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng trên thế giới. Tượng Nữ thần Tự do đã chào đón hàng triệu di dân khi họ đến Mỹ vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Phố Wall, trong vùng Hạ Manhattan, là một trung tâm tài chính quốc tế bề thế kể từ Đệ nhị Thế chiến và là nơi có Thị trường Chứng khoán New York. Thành phố cũng là nơi có nhiều tòa nhà nằm trong số những tòa nhà cao nhất trên thế giới, trong đó có tòa nhà Empire State và tháp đôi của cựu Trung tâm Thương mại Thế giới.

new-york-city-hga

Những địa điểm bạn có thể thăm quan thành phố New York của ngày nay

Đài tưởng niệm 11/9

2001 là năm nước Mỹ rúng động với sự kiện khủng bố vào ngày 11/9 khiến hàng ngàn người thiệt mạng và làm ảnh hưởng nghiêm trong đến “danh dự” của nước Mỹ.
Đài tưởng niệm 11/9 được xây dựng nên để tưởng nhớ những người đã thiệt mạng trong cuộc tấn công khủng bố vào ngày 11/9. 16 tấm bia bằng đồng được dựng lên và khắc tên của những người không may mắn trong cuộc khủng bố ngày hôm đó, bao quanh thác nước khổng lồ, được xây dựng ngay trên nền của hai tòa tháp 110 tầng từng tồn tại trước kia.
Những tài liệu và một bộ sưu tập các hiện vật được lưu giữ trong một bảo tàng nhỏ bên trong đài tưởng niệm, du khách sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu về những tác động của cuộc tấn công khủng bố ngày 11/9.

new-york-city-dai-tuong-niem-11-9-hga

Nhà ga Trung tâm

Điểm du lịch thu hút du khách hàng đầu tại thành phố New York chính là nhà ga trung tâm thành phố và được mệnh danh là “Trạm dừng đáng yêu nhất thế giới”. phòng đợi chính của nhà ga rất rộng lớn và tấp nập người qua lại, trung tâm của nhà ga là chiếc đồng hồ bốn mặt được làm từ ngọc thạch, nhưng đặc biệt là trần nhà của nhà ga thực sự là một tác phẩm nghệ thuật với một bầu trời những chòm sao trên nền ngọc màu xanh tuyệt đẹp, là tác phẩm của họa sĩ người Pháp Paul César Helleu vẽ vào năm 1912.

new-york-city-nha-ga-trung-tam-hga

Cầu Brooklyn

Cầu Brooklyn là một trong những cây cầu treo lâu đời nhất và dễ nhận biết nhất trên thế giới, được xây dựng từ năm 1869 cho đến năm 1883. Nó dài 5,989 feet và nối liền hai quận Manhattan và Brooklyn bắc qua sông Đông. CầuBrooklyn thực sự đóng vai trò quan trọng trong các sự kiện lịch sử của thành phố, ngay cả trong biến cố ngày 11/09/2001, từng đoàn người đã mau chóng tìm cách rời khỏi Manhattan qua lối cầu Brooklyn. Mỗi ngày có hơn 120.000 xe, 4.000 người đi bộ và 2.600 xe đạp băng qua cầu Brooklyn mỗi ngày. Du khách có thể đi bộ, lái xe, hoặc đạp xe đến thăm cột mốc nổi tiếng nhất thành phố New York này. Nếu bạn đã đến Mỹ một lần bằng cặp vé máy bay đi New York thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội thăm quan cầy cầu nổi tiềng này.

new-york-city-cau-broolyn-hga

Quảng trường Thời Đại

Quảng trường Thời Đại là điểm thu hút khách du lịch nhất trên thế giới. Là một giao lộ chính ở Manhattan, nối liền Đại lộ Broadway và Đại lộ Số bảy, Quảng trường Thời Đại được đặt theo tên của báo New York Times từ năm 1904, khi tòa soạn này chuyển về đây. Ngày nay, Quảng trường Thời Đại trở thành một trung tâm lớn của ngành công nghiệp giải trí thế giới. Các sự kiện độc đáo vào mỗi đêm giao thừa hàng năm đã biến quảng trường này thành một địa điểm du lịch hấp dẫn. Với rất nhiều trung tâm mua sắm, giải trí và rất nhiều nhà hàng với những hoạt động sôi nổi, đây thực sự là một khu vực không thể bỏ qua cho du khách mua ve máy bay đến New York trải nghiệm lễ hội và chào đón năm mới.

new-york-quang-truong-thoi-dai-hga

Edited by HG Aviation

Xem thêm

>> Mua vé máy bay đi Los Angeles

>> Mua vé máy bay đi Ý

>> Mua vé máy bay đi Đức

>> Mua vé máy bay đi London

>> Mua vé máy bay đi Frankfurt

>> Mua vé máy bay đi Istanbul

>> Mua vé máy bay đi Bangkok

>> Mua vé tàu du lịch Đức

>> Mua vé máy bay đi Pháp

>> Mua vé máy bay đi Moscow

>> Mua vé máy bay đi Mỹ

>> Mua vé máy bay đi Washington DC

We had two days with the first-year students the week before classes started an mba careers https://essaydragon.com/ 101 and 102.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ