Du lịch Thái Lan và những địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á có diện tích lớn thứ 50 trên thế giới (513.000 km2) và dân số khoảng 64 triệu. Vương quốc Thái Lan là một quốc gia có truyền thống và văn hóa và lịch sử lâu đời đất nước Thái Lan có rất nhiều di tích văn hóa và cảnh đẹp nổi tiếng.

Grand Palace & Wat Prakeaw (Hoàng Cung)

Điểm đến thu hút khách du lịch Thái Lan nhât đó là Hoàng cung ở Bangkok. Hoàng cung là một khu phức hợp các di tích nằm kề nhau gồm: Cung điện Chitralada, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, cung điện Hoàng gia và cung điện Huy Hoàng. Đây là điểm tham quan nổi tiếng tại Bangkok.

cung dien hoanh gia

Chùa Wat Pho

Wat Pho là ngôi chùa (wat) lớn nhất và cổ nhất ở Bangkok. Chùa nổi tiếng với bức tượng Đức Phật ngồi tựa lưng (Phra Buddhasaiyas) dài 46 m và cao 15 m, được trang trí bọc vàng trên thân tượng và ngọc mẫu (mother of pearl) trên đôi mắt và bàn chân. Trên bàn chân trang trí 108 cảnh điềm lành theo phong các Trung Hoa và Ấn Độ.

watpho-thailan

Khuôn viên Phramen

Khuôn viên công cộng hình trái xoan ở khuôn viên phía trước Đại Điện (Grand Palace) được dùng làm nơi tiến hành nhiều loại nghi lễ hoàng gia, bao gồm Lễ Vỡ đất Hoàng gia vào tháng 5. Khu đất này có nhiều công trình quan trọng bao bọc, gồm Cơ quan Mỹ thuật, Đại học Thammasat và Bảo tàng Quốc gia nơi trưng bài bộ sưu tập tuyệt vời đồ tạo tác và mỹ nghệ từ thời Đồ Đồng.

bangkok - Sanam Luang

Văn phòng đại diện Turkish Airline Việt Nam – Hotline 012 77 360 360

Văn phòng tại HCM

addr-ic  Tòa nhà AB, tầng 8, 76 Lê Lại, quận 1
 (84-8) 39 360 360 – Fax: (84-8) 38 250 260
Email: saigon@thy.com.vn

Văn phòng tại Hà Nội

addr-ic  47 Phan Chu Trinh, Quận. Hoàn Kiếm
 (84-4) 39 360 360 – Fax:  (84-4) 37 333 337
Email: hanoi@thy.com.vn

BTV HGA

In addition to serving as imio director, katz https://justbuyessay.com will be teaching competitive and corporate strategy upon his return to haas.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ