Lưu ý những điều tối kị khi đi du lịch nước ngoài

Bạn có biết khi bạn du lịch nước ngoài người ngoại quốc không chỉ đánh giá con người mà còn có những quan điểm về đất nước bạn?

Hãy lưu ý không được có 1 trong số những hành động sau khi bạn có chuyến du lịch nước ngoài

1. Chỉ trỏ vào người khác

Đừng nhìn chằm chằm vào bất kỳ ai, không có hành động chỉ trỏ vào họ dù chỉ là vô tình nhưng sự bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến bạn bị đánh gái là vô cùng bất lịch sự và để lại ấn tượng xấu với người khác.

2. Đứng vỉa hè để chụp ảnh

Trào lưu chụp ảnh đăng lên mạng xã hội đang trở nên phổ biến nhất là khi đặt chân đến một vùng miền khác. Nhưng bạn nên biết để lựa chọn địa điểm chụp ảnh sao cho thật phù hợp, nếu bạn chụp ảnh hay bất kể hành động nào khiến bạn phải dừng lại ở vỉa hè thì sẽ là điều tối kị, bạn đi du lịch nhưng người khác vẫn có cuộc sống làm việc hối hả của họ. Bạn đang làm cản trở việc họ đi lại đấy.

3. Không đồng tình sau khi được hướng dẫn

Thật khiếm nhã nếu bạn chất vấn lại khi được cho lời khuyên, kiểu kiểu: “còn cái gì tốt hơn không” hay “tôi không thích”.

4. Ăn cắp

Gần đây có nhiều bài viết về vụ việc khách du lịch có hành động khi đi du lịch nước ngoài, họ nghĩ rằng họ có thể vi phạm luật pháp khi rời khỏi địa bản của mình. Bạn có biết, hành động này sẽ bị bọ tù, lên án và trục xuất khỏi nước bản địa?

5. Chê bai quê hương mình

Nếu bạn nhận xét không tốt về chính nơi mình sinh ra, không ai tôn trọng bạn cả.

6. Nói một thành phố là tệ hại khi mới đến

Bạn có phải là một chuyên gia? Nếu không thì đừng bao giờ đưa ra một tuyên bố như vậy.

7. Nói chuyện với người địa phương lúc họ đang vội

Hãy nhận biết ai sẵn sàng tiếp chuyện bạn, bạn phải tôn trọng động thái của họ và đừng cản trở công việc của họ, trừ trường hợp khẩn cấp

Nyu jumps out as the highest acceptance rate by sites that help with homework a wide margin.

nhan e-visa mien phi cung TK

nhan e-visa mien phi cung TK

 

 

Vé Business giá rẻ

Vé Business giá rẻ